Hello po, ask ko lang. Normal lang po ba na mag iba amoy ng ari natin pag buntis?

Simula kasi ng nalaman namin na preggy ako parang nag iba amoy, kaya naman lagi akong naghuhugas at nagpapalit ng undies, hehe#1stimemom

2 Replies

ganun dinpo yong akin tapos po ihi ako ng ihi onti lang po tas masakit po puson ko minsan naman po yong tiyan ko hindi kopo alam kung UTI poba ito mag 2months napo ako pregnant

pacheckup po kayo baka may infection. same lang na smell po sa akin dati kahit dumami ang discharge ko pero parang walang difference sa dati yung smell.

2y ago

Thank you