Hello mga miii 36 weeks na po ako.

Sign na po ba to ng labor. Everytime na kikilos po ako humihilab po tyan ko. Tapos hirap napo ako kumain ng madami. Kada kikilos po ako mabilis na po ako mapagod hinihingal na din ako na ung tipong tinahabol kona po yung hininga ko. Ang inaaalala ko po kasi plan ko po mag paultrasound sa aug 1 papo ako manganganak then last time nagpahilot po ako sabi suhi po si baby.

1 Reply

braxton hicks po nararamdaman mo mi hndi pa po sign of labour. pwede ka pa po paultrasound pra malaman mo kung nkapwesto n si baby mo mi

2y ago

you're welcome mi ❤️ have a safety pregnancy journey🙏

Related Articles