BLOOD DISCHARGE

Sign of labor naba to mga mi??? Im already 41 weeks and kakagaling kolang sa OB ko pag IE nila 1cm papang daw at mataas pa. Pag uwe ko dito sa bahay may mga lumabas na na ganyan at halos pang walong palit kuna ng panty. Sumasakit sakit nadin yung puson ko and balakang. Pero pawala wala naman at tolerable pa. EDD: March 30.2023 #advicepls #pleasehelp

BLOOD DISCHARGE
1 Reply

please go to your ob or er po. gayan din po sakin noon after ma ie. inadvice nga ako ng ob ko na magpaadmit na para matutukan pero umuwi po muna ako Kasi Mahal magpaadmit. pero nagtuloy tuloy Yung pain magdamag di na ako nakatulog bumalik na ako sa ospital after few hours nanganak na ako. makakaraos din po kayo. have a safe delivery mommy

1y ago

yan din disadvantage pag sa lying in lang. kaya ako noon kahit gipit nag hospital tlga ako para safe kami ni baby at monitored ni ob since first time mom. sana po may contact number kayo sa lying in para ma inform nyo kaagad sila Kung ano mang emergency