Sign of labor

Sign of labor na kaya to mga momshie....nag insert ako ng premrose oil kagabe bago matulog tapos 3AM nagising ako sobrang sakit ng lowerback ko at puson mga 40mins ang interval ng sakit until now masakit parin...may lumabas na sakin na discharge parang sipon na may dugo...panay tigas na ng tyan ko....38weeks and 6 days ako today... #advicepls #firsttimemom

1 Reply

Kung may discharge na po na parang sipon na dugo padala ka na sa hospital or sa ob mo, ganyan po nangyari sa akin nung tinawag namin sa hospital pinapunta agad kami sa emergency room around 11-12pm yun then kinontrol ako ng ob nung una sabi eh within a week lalabas si baby pero nung nagfetal monitor na sila dumalas hilab ng tyan ko, pati cm biglang taas around 1:30pm nag 4cm ako then 4:25pm nanganak na ako..goodluck momshie sana ay makaraos kayo ni baby and Congrats in advance!😊