mga mommy ilang araw po bago nakapoop baby nyo simula nung ipinanganak sya? sana po mapansin nyo 🙏

si baby ko po kasi mag 2days na wala parin syang poop😢💩

mga mommy ilang araw po bago nakapoop baby nyo simula nung ipinanganak sya? sana po mapansin nyo 🙏
34 Replies

sakto po pag labas nya sakin nag poop na lo ko. then within 24hrs naka poop din po ule sya.

same day pagkalabas nya sakin nagpoops na sya. Ask mo na po pedia para di ka po nag aalala

pagkalabas ni baby kahapon ng hapon kinagabihan at kninang umaga nagpoop na siya

After giving birth po sakto lang na dumating sa recovery room nag poop agad .

di po kayo discharge kong saan kayo nanganak pag di pa nkapoop si baby .

within that day po nung lumabas si baby nag poop sya ng meconium (black poop)

4y ago

meconium pala tawag dun hehe, black din poop ni baby kagabi at kninang umaga

dalhin nyo na po sa pedia nya. dapat nakapoopoo na sya within 48hrs

Nung pinanganak ko baby ko ung araw din na un nag poop sya twice.

Baby ko kina umagahan pagka panganak tumae na sya ng kulay green

nanganak po ako 7:27pm and nagpoop na po siya ng madaling araw

Related Articles