?

Share lang sa sakit na nararamdaman. :'( sana lahat ng buntis masaya no?? Yung asawa ko kasi pag sinasabihan ko na masakit yung tiyan ko tapos namimitik paa ko, prang di naniniwala! Tapos sabi nya lagi nalang daw akong ganito kapag aalis ako. Actually naghahanap ako ng maaapplyan. Well sa kalagayan kong to' masisisi nya ba ako? Nahihiya na nga ko e. Pero d nya naman ako masisisi dahil nga ganto ako magbuntis :( Mas masarap talaga kapag buntis ka nasa piling ka ng pamilya mo, may gagabay sayo. Totoo nga sabi nila hindi madaling magkaron ng asawa't anak! Hindi biro. Pero ewan ko ba lagi naman akong nagdadasal na sana guminhawa naman kmi kahit papano! Pero parang kinain ko na lahat ng kamalasan! ?? sabi nila pag buntis swerte daw. Haha! Sa tanang buhay ko, hindi ko pa naranasan maging swerte! Ewan sinumpa na yata ko.? buti nalang my gantong apps para sa mga buntis kahit papano nafefeel ko yung mga comments nyo mga advice nyo. Salamat mga momsh! ?

16 Replies

Ipagdasal mo nalang mamsh. Ganon talaga may swerte may malas. Buti nalang LIP ko nalaman nyang buntis ako gustong gusto ako patigilin sa trabaho. Which is di ko kaya! Pero lagi nyang sinasabi napapagod daw ako need ko magpahinga.

Malas ka sa hubby mo momsh dpat iniintindi ka jya ,ako masasbi ko na swerte aki sa hubby ko nung nlaman nya na buntis ako d nya ako pnapayagn mag work pra ma relax ako..think of your bb nlang po

Grbe naman partner mo, ang hirap kya magbuntis palibhasa wala silang idea sa mga pinagdadaanan natin.. 😏 Wag mo masyado stressin sarili mo mamsh, safety ni baby ang priority ok..

5y ago

Salamat sis. Ipagdadasal ko nalang :'(

gnyan tlga pag buntis emosyunal, lahat lahat maiisip mo,. relax ka lang momsh,.

Momsh, wg po kayo mgpakastress bka maapektuhan ang baby..

Mgpakatatg po kayo pra sa baby mo..