Share ko lang😁

-share ko lang naranasan ko kahapon sept.17-2022 morning ng nag labour ako 6am pumunta ako sa clinic and nag pa IE and chaaaraaan 6cm na ako umuwi para kumuha ng mga gagamitin at salamat sa Dios💙 1hour labour ng lumabas na agad si AKIO❤ 38weeks sakto sya kahapon at lumabas sya agad 💕 #3.5baby💙

Share ko lang😁
10 Replies

Buti kapa mi. Ako kahapon 2pm 4cm nong 10pm 5cm. Ngaun wla parin feel na hilab at mskit lang kunti balakang. 😢 Sana maka raos nako dis morning ilang oras nko stock. 😢

2y ago

pineapple juice mhy or sayaw2 para bumaba si baby😊

Congrats mie, Sana ako din makaraos na wala padin kase akong sign na maglalabor nako puro tigas lang ng tiyan 🥲🥲 38 weeks and 5 days nako gusto ko ng makaraos

2y ago

8 days nalang due date ko na sana makaraos na pero dama ko na ang sakit ng balakang at panginginig ng binti ko nawala naman siya after 15 minutes

congrats po...waiting din ako...37 weeks and 5 days...mejo matigas tigas tiyan ko minsan at sumasakit na din likod, sa ari ko at balakang

2y ago

congrats in advance mhy😊malapit na yan 😍

wow congrats po!🥰 ako po still waiting 37weeks and 5days na nagtatagtag but still no sign padin 1st pregnancy🙏

2y ago

malapit ka na din mhy😊 more exercise ka mhy tapos pineapple😄

congrats mi. 38weeks may mga signs na peru di pa nilabasan ng dugo or tubig.

2y ago

Yung 1liter po ba mo ubusin?

congrats momshie ❤️ kinakabahan na tuloy ako HAHAHA

2y ago

laban momsh kayang kaya mo yan🥰

Ano po yung mga symptoms nyo po mommy. 1st time mom

2y ago

Sige tatry ko nga yan malapit na due date ko

Ang cute ng baby mo Momsh! Congrats po! ☺️

cutie naman ni baby 😍

congrats po mami