21W6D Gender Reveal🩵

Share ko lang experience ko today mga mumsh☺️ Natatawa kasi ako sa sinabi nung sono na nag ultrasound samin ni baby sabi nya kasi grabe daw baby ko baby palang daks na ang putotoy kitang kita agad Haha hindi na daw sya nahirapan sa pagspot😂 HAHAHA cute eh sabi ko syempre kanino paba magmamana yan🤣✌️ Charr HAHA Iloveyou baby ko hindi kana little peanut, huling tvs ko liit liit mo pa ngayon laki laki mo na huhu excited na ako ma meet ka hindi pa alam ni dadi mo gender mo pero sure ako matutuwa yun sa gender reveal party mo☺️🩵 Mahal na mahal ka namin ni dadi mo stay healthy lang makakaraos din tayo😚 Godbless sa lahat ng mumsh dyan & congrats din po sa mga alam na ang gender at sa mga hindi pa hintay lang po kayo kasi sobrang sarap sa feeling maexperience to sa tamang weeks na sureball 100% na nila sasabihin ang gender at di mo na need bumalik promise.🥰❤️ #Genderreveal #21W6D #Babyboy

21W6D Gender Reveal🩵
11 Replies

anong month nyo nabuo o ginagawa si baby mii???

1y ago

January 22 mi 14days before my next period. 22W3D na po ako today EDD Oct.13