75gm OGTT experience

Share ko lang experience ko. Hindi nagsuka pagkainom ng concentrated orange juice. Thanks God! Im hoping na lang na normal ang results. Pero gutom is real. Hahaha and pasalamat din ako na do ako nakaramdam ng sobrang gutom, usually kasi pag ganon nasusuka na ako. Buti hindi ko naramdaman, kung hindi malamang na trigger na yong pagsusuka ko.

1 Reply

I think nakahelp din na sobrang matamis yung juice kaya medyo naibsan yung gutom 😆