Share ko lang

Share ko lang ang sama ng loob ko. Malakas kami ng partner ko kumita until nabuntis nya ako. Kailangan ko isacrifice ang career ko para maalagaan ang baby namin kaya nagresign ako gawa ng wala din akong mapagiwanan sa baby ko. Yung LIP ko ngayon nagpoprovide samin ni baby. Recently, lagi sinasabi ng partner ko sakin ano ba daw ang plano ko sa buhay kung magaapply pa ba ko ng trabaho. Last time nagbibiruan kami sabi ko malas magwalis sa gabi ang sagot nya mas malas yung mga taong walang trabaho, medyo na-off ako dun mima. Ngayon nafefeel ko parang ang worthless ko na, halos gabi gabi kong iniiyak kay Lord na gabayan ako. Di ko alam pano ako magistart kasi buong araw ko parang kulang pa, sa pagaasikaso lang sa baby namin. Any advice po sana pano nyo namamanage yung ganitong situation #fulltimemom #FirstTimeMamaHere

1 Reply

Para sakin, red flag si LIP mo, pag-isipang mabuti kung balak pang magpakasal. Pag-usapan nyo na lang rin po ano ba gusto nyo mangyari? kung gusto ka nya magtrabaho, sino maga-alaga sa bata, etc?