Pneumonia Vaccine

Serious question mommies, anyone who has a kid na vaccinated for pneumonia pero nagka pneumonia pa din yung kiddos? My pedia is suspecting kasi na baka may pneumonia yung baby ko. He's fully vaccinated tho. Praying na he won't end up diagnosed with one 🙏❤️#1stimemom #advicepls #firstbaby #ProudToBeABakuNanay

3 Replies

Hope your baby is okay. Join team bakunanay Fb group po para sa mga ibang question. Wala pa ko experience na ganyan. Pero kahit naman vaccinated sila may mga cases pa din po na ganun na nakikita ko sa hospital. btw hospital worker po ako

ang kids ko po, yearly vaccinated sa pneumonia pero still gets sick sometimes.. nagjojoke pa nga kami ng pedia ko na "at least this year, it took 5 months, bago nagksakit" nyahahahah

I pray for healing din po agad. Have you joined TeamBakuNanay in Facebook po?