september 6 po kasi duedate ko

September 6 po kasi duedate ko. ano po kasi ang best way or anong date or weeks po kaya pwede na maglakad lakad o kaya mag tagtag po. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

3 Replies

same tyo due date mii.. hindi ako pwede matagtag kasi maselan ako manganak pero light exercises lang kapag umaga at hapun yun lang muna ginagawa ko..

ngayon po umpisahan mo na.. ako sep26 due date ko pero 7mos pa lang ang tiyan ko nagsimula na akong mag walking at light exercise.

2y ago

36 weeks napo

lapit na po pala, dapat po simulan niyo na tuwing umaga naglalakad-lakad na kayo tsaka light exercise