Senyales na nakunan pero walang pag durugo

2 Replies

Kung may morning sickness ka dati, biglang mawawala, yung mga signs ng pregnancy wala din. Tapos, weeks after, biglang makakaramdam ka ng parang magkaka dysmenorhea ka masakit na masakit daw na parang may malalaglag down there. Sabi ngvkapatid ko na nakunan once.

wala po ako naramdaman na ganyan po kaya nag woworry na po ako haist

5mo ago

it’s better to consult your doctor na po para ipa-ultrasound ka na rin.