sensitive skin

hi sensitive skin ng baby ko dry din at may temporary redness sya sa cethapil gentle wash at cethapil lotion, at kakabili ko lang ng aveeno cleansing therapy at cethapil advanced protection cream triny ko po sya sa face ko at ang init sa pakiramdam dapat ko parin po ba ito ipagamit kay baby? ganun din po kasi naramdaman ko sa mga unang ginamit nya. #helpmepoplease

1 Reply

ilang months na si baby po? Lactacyd baby was maganda sa newborn ... mga lapit 3yrs kung gamit ang lactacyd sa anak ko po... Tapos nag lotion ako nung 1yr lng sya pero minsan lng din ....

1y ago

yes po... observe nyo lng ang skin ni baby

Related Articles