Cervical cerclage stories

Second pregnancy kona to and noong unang pregnancy ko, nag preterm labor ako at 24 weeks, sadly yung first baby ko, wala na. Too late nalang nalaman Ng ob ko na, I have an incompetent cervix. Nalaman namin Nung nanganak nalang ako. Now, second pregnancy kona and plano kong magpa cervical cerclage to save my second baby. Gusto kolang matanong yung mga nagpa cervical cerclage and kung gaano ka successful ito. Thank you. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Hinsis kamusta po experience nyo sa cervical cerclage?

2y ago

sa ngayon di Naman nag o open cervix ko since may monthly cervical length ultrasound Ako so Sabi Ng ob baka no need na mag cerclage pero pinapag vaginal suppository Ako bago matulog Hanggang 36 weeks