Poop ni baby

May se case po ba dto yung baby 3 to 4x mag poop? Simula new born sya hanggang ngayon mag po 4 months? Pure breast feeding po kmi, at 7.6 kilo po si baby

3 Replies

Hi Mi, Yung baby Q kaka 4 months lang din, same tayo 3-4x cya mga poop, kaya ayon naging praning aQ kaya tuloy nag pa check up kami, pero sabi ng pediatrician normal lang po daw kasi EBF po. Tapos Pina check Q yung poops niya normal naman po daw.

1y ago

di lang ako sure mi,may puti na sa gilagid baby ko.

Yes po normal lalo kung dede ng dede si baby mo. Ako po yung 4mos baby ko 2-4x a day kung magpoop. Although lately 2x a day na lang siya pero since newborn po siya ganun gawain niya. EBF din po kami

ok lang namanyan kasi ebf pa kayo.