Any tips po ❤️

Sched ko po ng ultra sa OB ko, pero before that nag pa ultra na din po ako sa iba clinic for gender reveal sana ni baby, ok naman po lahat normal naman hnd lang po nkita gender kasi naka dapa si baby. Sa OB ko naman po konti daw amniotic fluid ko and hnd proportion head and body ni baby. May CAS ultra sound na rin po ako which is ok naman lahat normal at wala nkita abnormalities. So refer po ako ni OB ng BPS with Doppler 5k plus daw po, sa sobra praning ko po nag pa 2nd opinion po ako sa ibang OB same day din po, repeat ultra po and thanks GOD ok naman po lahat normal amniotic fluid and size ng head and body ni baby. Sabi po ng OB ok naman si baby no need to worry and no need na ipagawa ang BPS kasi normal base sa ultrasound. Sa tingin nio po dapat pa po ba ako mag worry? Feeling ko po kasi pineperahan lang ako ng OB ko kasi 3yrs namin hinintay si baby lahat ng test na pinapagawa niya ginagawa nmin agad every 2weeks din check up ko sknya. Thank you po ❤️

1 Reply

If di po kayo satisfied sa OB nyo now, much better po na hanap nalang po kayo ng iba. Kasi medyo magastos po if lagi kayo magpapasecond opinion kapag di okay yung nakikita nya and nagbibigay ng worries sneo. Pwede din iconsider na baka may kalumaan na din yung ultrasound machine nya at baka naman po may edad na kaya di nya mabigyan ng maayos na impression yung pag uultrasound nya sneo po. Kaya mas okay na lumipat sa iba na mas satisfying yung pagcheck up po habang maaga pa.