18 weeks and 4 days baby bump

sbi nila pag sobrang selan maglihi bby girl na totoo po ba??.thnks sa sasagot.

18 weeks and 4 days baby bump
42 Replies

me subrang selan nagsusuka ako as in tapos naduduwal kahit ayaw mo isuka,baby twins kasi skn 12weeks and 2 days

no paglilihi or morning sickness at all.. yet pregnant with twin girls.. So I guess no correlation at all sa gender..

d nmn po totoo un aq nga po nalaman ko buntis aq mag 5months na d nmn aq nag lihi at nag silan at baby girl po xa..

ako sobrang selan maglihi 3months ako nglihi puro suka pag my kinain..boy anak ko 22weeks and 5days na tyan ko..

malaman u nlang po yan pag lbas ng baby,,, my iba kc khit s ultrasound girl ang sbi pero pag labas boy pla,,,

ako po super silan nung una pero baby boy,tapos ang ultrasound ko baby boy din tama nmn po..

Wala naman po sa kung maselan maglihi, hugis ng tyan, itsura, etc. ang basehan ng gender ng baby

same lang po ng paglilihi kahit anong gender ni baby. nasa mommy yan kung pano mag buntis🥰

I'm not sure pero ako sobrang selan at risky ng pagbubuntis ko pero it's a girl.

no idea mommy... pero ako po noon buntis ay walang pag lilihi at ito ay boy po 😊

3y ago

same din sa two kids ku. nd ko man naramdaman ang maglihi. 😁😁