mga Mii,4 days nlng duedate q na.na stress na aq bka lumagpas aq 40 wks,sbe skn bwal aq lumagpas eh.

sbe skn duedate q ay July 27,, pero sa ultrasound q aug.13 pa , Kya na stress na aq,nglalakad nmn aq. akyat baba ng hagdan at inum pineapple juice. humihilab nmn tyan q..any advice poh,super stress na kz aq...

2 Replies

sakin nmn walang sinabi si ob na bawal ako lumagpas nang 42weeks , ayun nga po ang inoffer nya induce . pero 50/50 pa un mommy kung mainonormal delivery ko or mauuwi sa cs .