Bé bị ọc sữa lên mũi

Sau đó thì khò khè e cũng tập đầu nên còn hơi hoang mang không bt làm sau ạ

2 Các câu trả lời

M tham khảo nha Khi bú hay ăn xong, bé cần được bế cao đầu trong 15-20 phút và vỗ lưng cho ợ hơi, rồi mới nằm nghiêng bên trái trên gối hơi cao. Mẹ nhớ vỗ lưng bé cho tới khi có tiếng ợ lớn nhé. Đây là cách đẩy không khí trong dạ dày ra ngoài để tránh nôn trớ mạnh

Khi bé trớ mom phải nghiêng ng hoặc úp bé xuống vỗ ợ cho con. Đừng ngửa lên sẽ đọng sữa lại