sau sinh bao lâu có thể sử dụng kem dưỡng trắng da body và mặt vậy các mom.🤔

sau sinh da e xấu thật sự luôn mà k biết bao lâu mới có thể sử dụng được. ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #t5ập_đầu_làm_mẹ #t5ập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ

12 Các câu trả lời

Theo mình thì e bé trên 1y. K biết mn nghĩ sao chứ mỗi lần thoa kem xong ẵm bé mình sợ dính vào con. Con lớn hẳn r mà mỗi lần thoa xong mình k thích con gần mình sợ kem dính vào da con lại dị ứng.😀😀