KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH "TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG"

Sau 30 ngày diễn ra cuộc thi, cuộc thi ảnh Trọn vẹn yêu thương cũng đã đi đến hồi kết! Xin chúc mừng 13 mom dưới đây đã chiến thắng hợp lệ. Các mom đạt giải nhất và giải nhì vui lòng gửi email xác nhận thông tin về email [email protected]. Vì thời gian qua đã có người giả mạo người trúng giải nên địa chỉ và email thông báo nhận giải phải trùng khớp với địa chỉ và email đăng kí trên tài khoản Bé Yêu. Thời gian BTC nhận thông tin là trước ngày 25.11.2022. Giải nhất - Diễm Hằng Giải nhì - Sam Giải nhì - Anna Ng. Kim Ngọc Danh sách 10 mom sẽ nhận 1000 điểm: Annh Hang ☀️Ngọc Hoa☀️ Trần Như Quỳnh Cao Nguyen Anh Tuyet Trương tâm như Phan Thị Thuý Kiều Nguyễn mi Phan Kim Chi Như Nguyên Cảm ơn các mom đã nhiệt tình tham gia cuộc thi ảnh và hẹn cả nhà ở một cuộc thi khác trong tương lai nhé!

KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH "TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG"
31 Các câu trả lời

Còn có giả mạo nữa ạ🥹ad cho e hỏi khi nào gửi quà thì có gửi thông tin vận chuyển về mail k ạ? E đợi quà cuộc thi ảnh cũng hơn 1 tháng rồi, ngày nào cũng hóng hết trơn🥺

1y ago

Mình cũng chưa nhận được cuộc gọi luôn

cảm ơn ad, mình đã gửi mail thông tin của mình, nhờ ad check lại giúp mình ạ chúc mừng tất cả các mom ạ

1y ago

dạ,cảm ơn nhìu ad ạ🥰

Cảm ơn ad. Em đã gửi thông tin. Ad check mail giúp mình nhé

1y ago

Cám ơn ad ạ

Add đã nhận được thông tin của mình chưa ạ?

cảm ơn ad, chúc mừng các mom

mh ko biết game này luôn

Chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom