Sau khi bạn nhắc tới ba lần mà bé vẫn không chịu thu dọn đồ chơi, bạn sẽ
Voice your Opinion
a. Tự mình đi thu dọn.
b. Bực bội dạy cho bé bài học về tính tự giác rồi yêu cầu bé phải làm.
c. Đánh bé một trận.

1197 nhiều câu trả lời

56 Các câu trả lời

Có đáp án nào tích cực hơn k mn? Vd vừa hát vừa dụ con dọn đồ chơi cùng, kết hợp giảng giải cho con vì đó cũng là 1 cách dạy con tính tự giác, tính trách nhiệm

Cất gọn đồ nơi bé k pjt. Lsau nếu bé muốn chơi thì dạy bé hiểu về việc chơi đồ chơi khi k cất gọn gàng

Có lẽ mình sẽ chọn cách cùng dọn với con

Nói nhẹ nhàng và cùng con cất đồ chơi

Mình sẽ làm và gọi con làm cùng

trẻ e như búp trên cành

hướng dẫn bé làm

cùng làm với bé

từ từ dạy nè

dạy bé cách lm