BẦU 12W khó thở, ngủ giật mình

Sao em 12w gần đây ngủ đc tí là bị giật mình kèm theo khó thở + trống ngực + nặng người vậy mấy chị. Kiểu bị bóng đè mặt trời đè á mà ko thấy ma quỉ gì hết, ko vùng vẫy tay chân đc. Ngủ trưa hay tối thì tí là lại bị thức giấc tim đập nhanh kèm theo hồi hộp. Ai biết chỉ em với ạ chứ em thiếu ngủ mấy nay #chamsocsuckhoe #BẦU #_cho_em_ý_kiến_với_ạ

1 Trả lời

Thứ 1 là tư thế nằm của bạn k phù hợp , bị trống ngực bạn nên nằm nghiêng về bên phải, tay trái duổi nhẹ theo thân, chân hơi co nhẹ và kê 1 miếng lót như mền hoặc gói mỏng phía dưới bụng . Thứ 2 bạn tránh nằm khi mới ăn, phải cách ít nhất là 3 tiếng sau khi ăn thì mới dễ thở , vì lúc này bầu tiêu hoá chậm hơn ng bình thường và k đc ăn đồ khó tiêu như thịt bò, bánh mì... , k đc ăn quá no. Thứ 3: sau ăn nên chọn tư thế nửa nằm nửa ngồi, hơi ngã về sau để k chèn ép lên dạ dày, hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp dễ chịu và đẩy nhanh việc tiêu hoá ( có điều kiện bạn nên mua ghế lừoi hạt xốp ý, loại này nằm theo ý mình rất thoãi mái) Thứ 4 : nên mở nhạc phật giáo như kinh địa tạng, chú đại bi, nghe thuyết pháp thai giáo ... , trước khi ngủ nên cầu nguyện xám hối tội lỗi và xin các vị khuất mặt hiển linh hữu duyên gia hộ cho me tròn con vuông sẽ giúp ngủ ngon và sâu hơn. ( vấn đề này là về đức tin tâm linh rất quan trọng với mẹ bầu , bạn nên tham khảo thêm nha) Chúc mẹ con khoẻ mạnh

3mo ago

Chi tiết quá. Mình cảm ơn b mình sẽ cố gắng áp dụng xem sao ạ. Cảm ơn b nha