Evening primrose

Sana may sumagot po 38 weeks na ko ngayon nung 37 weeks n 5 days ko po na IE ako close pa po niresetahan po ako neto 2 sa umaga 2 sa tanghali 4 sa gabi yung iinsert sya sa private part ok lang po ba yung ganon kadami? di naman po ba nakakasama yon? tsaka sino po nagiinsert sainyo ng evening primrose na tulad nitong brand? any brand will do naman po diba?

Evening primrose
13 Replies

Binigyan din ako nyan to take 3 times a day pero di ako nag iinsert sa private part ko. Di na umabot next check up ko para IE ako, nanganak na ako the day before ng check up ko. Walking and squats lang ginawa ko. 5cm na ako agad the moment na maramdaman ko sumasakit na balakang ko at nagpadala na sa hospital. Luckily, lumabas na si LO after 1hr of labor di na ako pinahirapan pa ❤️

di Naman Po, Ako Po ininsertan Ng 10pcs Ng ganyan dahil 4-5cm na daw Ako para daw mabilis bumuka at lumambot Ang cervix, di Po yan I advised sayo kung makakasama Po iyan, nag tatake din Po Ako Nyan orally

niresetahan ako Primrose pero kaka start ko lang netong thursday this week iniinom ko lang naman sya. 3x a day and same dosage din. 38weeks 4days na ako. naka sched nga ako today for ultrasound and consultation

36weeks and 4days ,ngpacheck up aq khapon..niresetahan nq ng ob q ng primrose kasi sarado pa daw ang cervix q..2x times a day iinumin q kasi wala nman sinabi ipasak sa pempem

niresetahan din po ako nyan kahapon, 3x a day daw tapos 2 insert daw medjo nalito ako if isa lang iinomin ko tapos 2 ba ang iinsert ko 😅 im 38weeks and 2days.

same po 4pcs nga lng insert sakin using yung syringe tatangalin lng yung needle . kda gabi for 10 days . 36 weeks and 4 days n aq .

kahapon nag pa check up pu ako 2cm na nireseta din ako ng primprose iinumun 3× a day . 37weeka ako

parehu lang tayo sis mag 38 nko bukas niresetahan ako nyan sakit sakit tyan ko 1cm parin ako ..

niresetahan sin ako nyan knina lng 2x a day lng oral. pinapili nmn aq f oral or insert

Nagtatake ako nyan orally atska nag iinsert din at bedtime.