sana po may maka sagot. normql lang po ba to sa 8weeks na preggy? yung feeling na parang di siya bun

sana po may maka sagot. normql lang po ba to sa 8weeks na preggy? yung feeling na parang di siya buntis kase di masyado nag momorning sickness?? or yung ibang mga signs ng buntis? kinakabahan po kase ako baka ano na po nangyare sa baby ko

1 Reply

May ganyan po talaga mi. Yung iba nga po di nila alam na buntis sila hanggang sa manganak na lang sila dahil walang symptoms. Pero syempre kung worried ka po lalo na kay baby mas better to check with your OB para na rin sa peace of mind mo mi.