Sis nag pt po ako lumbas positv kaso sabi ng ob ko hindi pa daw ,need ko daw pa tv's ul8 para sure.

Sana masagut po salamat #

Sis nag pt po ako lumbas positv kaso sabi ng ob ko hindi pa daw ,need ko daw pa tv's ul8 para sure.
3 Replies

Most likely you’re pregnant. Your OB suggested TV to confirm your pregnancy. Kasi there’s a possibility na it could be ectopic (baby is outside your uterus) or chemical pregnancy (early miscarriage)

Opo. Meron po kasing mga false positive and chemical pregnancy.

2y ago

May nakita naman po ba na sac?

yes po, para maconfirm