Hello

Hello sana may makapansin im 7 months pregnant. And its my 2nd baby i have a hyperthyroidism napapansin ko si baby sobra yung galaw nya yung isang galaw nya kadalasan nararamdaman ko parang nanginginig alam nyu yung baby na nagugulat kapag may nahulog na bagay pag nagulat nanginginig kamay. Sinu po sainyu nakakaranasng gnito normal lang po ba yun? Kasi si 1st baby ko noon ndi naman gnun nungbuntis aki sknya.

2 Replies

Hala ako din! Sinearch ko pa nga kung seizure. Wala akong hyperthyroidism pero ganyan din movement ni baby. Nakakatakot kasi ang dalas nung nanginginig. Sabi lang sakin ni doc ngayon niya lang narinig yon tapos wala na siyang ibang ginawa or tinanong 😅 pero 33 weeks na ako ngayon, malikot padin pero nawala na yung nagvvibrate na movements niya.

3y ago

normal nmn cguro un parang nanginginig na umaalon na ng babubbles😂😂😂 basta prang ganon...

31weks preg here also with hyperthyroidism and valves probs. oo ganyaan din ako normal ata yaan. galaw lng ni bby un sobrang likot kasi. ano po gamot pinapainum sau for hyperthy??? gaano kahigh ung FT4 mo?