Hello mga mamshie ask ko lang po ano po ba ang nararamdam nyu pag gumagalaw si baby? 19weeks po here

San banda po sya gumagalaw sa inu? ☺️ Medyo cuurios lang po kasi .. pra po bang may tumutusok or parang bubbles na sa bandang lower abdomen po? Thank you po. #firsttimemom

1 Reply

sakin iba iba... minsan d KO na alam Kung kabag BA o c baby na 😅😅😅 minsan parang may bubbles..minsan parang nakiliti Yung tyan KO...pero madalas Yung parang goldfish na naka plastic if nakahawak Ka na Ng ganun parang mas ganun Yung feeling

1y ago

happy and excited now..pag laki pasaway sila hahahahahahaha 😅😂😂😂