37 weeks and 2 Days matigas at mababa na Ang tiyan pero Wala pang nararamdamang Hilab

May same situation Po ba kayo sakin mga Mii?#firsttiimemom

4 Replies

same 39 weeks matigas lng ang tiyan pag nakatayo nmn masakit ang ilalim ng tiyan ko pero walng sign ng labor

ako miiii, ahead lang ako sayo 1 day, Ena-IE ako nung lunes 1cm na pero di pa kapa uli ni baby... mababa narin tyan

2y ago

sa center pa naman ako manganganak, kaso pag daw umabot na ng 40 weeks di na nila ko pwede tanggapin... kaya nag uutay utay na ako...

antay lang po at kausapin si bb magpagod ka rin po. hanggang 42weeks pa naman early term ka pa naman.

same tayo mi pero dipa matigas tyab ko