Pagkatapos ni baby magdede, tatae

May same case po ba dito na kada after ni baby magdede, tumatae. Bakit po kaya? Galing na po kami ng pedia kinuhanan sya ng laboratory exam ng kanyang tae, niresetahan sya ng antibiotic at erceflora pero nabawasan lang pagtatae nya. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ilang mos na si LO?

2y ago

Good thing po na nababawasan na pagpupu nya. Observe nyo po ng 2 days pa. Tsaka baka laging sinusubo ni LO kamay niya, kaya dapat laging malinis po kamay ni LO.

Related Articles