April 5, 2023

Hello, same ba tayo ng mga experience mommy. 7months na palaging antok. Currently working sa hospital. Minsan duty ako ng 6am-6pm. Makakatulog ako 12am. Tapos itutuloy ko yung tulog ko sa hospital ng 8am-11am tapos kain. Tulog nnman. PS: wala po kasi kaming patient. di kaya masama yun? Hehehe#firsttimemom

1 Reply

ano ang april 5, 2022? baka 2023 yan edd mo?? Sana all walang pasyente.. 😅pareho tayong nagduduty sa hospital, pero sa case ko napakarami naming patients super tagtag ako. nasa govt hospital kasi ako at specialty hospital pa. 12hrs duty 3-4x a week, ikaw na ang senior, ikaw pa OIC madalas at may hawak pang pasyente. yung stress mentally at physically mahirap.. sobrang hirap normal na antukin at gutumin pag buntis, so i think okay lang naman basta pag inaantok, matulog, pag nagugutom, kumain.. di ko yan nagagawa nung nagduduty pa ko, kaya nagleave na ako.

2y ago

Pasensya na naiwan din kasi yung utak ko sa 2022 😅