Sai lầm của cha mẹ khiến IQ của con thụt lùi?
Voice your Opinion
Cho trẻ xem chương trình dành cho thiếu nhi trên tivi, smartphone để tăng cường khả năng ngôn ngữ
Học ngoại ngữ càng sớm càng tốt
Bảo vệ con an toàn tuyệt đối
Để con ăn thật no

1240 nhiều câu trả lời

30 Các câu trả lời

Có mom nào cho biết lý do là tại sao ko? Biết coi tivi nhiều là ko tốt rồi, nhưng ông bà cứ để cháu chồng mình coi youtube suốt (cháu ở cùng với ông bà, ba mẹ cuối tuần mới về 1 lần). Tuy nhiên bé hơn 2t mà cũng biết nhiều con vật lắm, nhiều bài hát nữa

4y ago

Theo mình thì cho bé xem ở mức độ vừa phải thì rất tốt cho sự phát triển của bé. Còn xem quá nhiều thì ảnh hưởng đến sức khỏe, về mắt và tinh thần bé.

điện thoại và tv thực sự rất nguy hiểm.

Cho xem ti vi qua sớm

a nhé ah

câu A

câu a

😉

😄

😃

😄