Confidence

Hello SAHM😻 Paano nyo po nababalik ang confidence nyo after manganak? thank you. Mom of 5 yr old and 8 mos old

2 Replies

I make sure to take care of myself. Yung binder hindi ko inalis until 7 months old na baby ko kaya maliit agad tyan ko. Kahit hindi ako kaagad makapagpagupit ng buhok palagi ko inaayos ang tali ng buhok ko kahit nasa bahay lang at walang ligo pero no odor pa rin dahil sa deodorant hehe. kahit sa bahay suotin mo yung damit na pakiramdam mo ay maganda ka. proper hygiene pa rin momsh, kahit busy na sa anak. less rice at sweets kung feeling bumibigat na. wag na wag kang papayag na mawala ang self confidence mo. once na mawala yan sa iyo, iba na ang makikita ng ibang tao. magrereflect kasi ang love mo sa self mo sa iba. mahal mo sarili mo kaya hindi ka nila kakakitaan ng mas mababa pa sa tingin mo sa self mo. 💙

thank you momsg