🎉PAMIGAY ALERT: Win P1349-worth NoseFrida The Snots Sucker Saline🎉

Sagutin ang katanungan para sa chance na manalo ng P1349-worth NoseFrida The Snots Sucker Saline Kit! JOIN HERE: https://community.theasianparent.com/contest/mama-nose-best-with-nosefrida/2273?lng=en

🎉PAMIGAY ALERT: Win P1349-worth NoseFrida The Snots Sucker Saline🎉
15 Replies

Ano po ba yung parang may tumitibok tibok sa bandang puson ko? ang tagal po kasi 31weeks pregnant. salamat sa makakapansin

Paanu po ma claim yung prize? Nanalo po kasi ako sa isang Contest ng Oxo tot.

nosefrida número uno😊

Hoping to win ❤️

joined 🤗