Dahon ng langka

Safe po ba uminom ng dahon ng langka? kapag 38 weeks na close cervix pa din Kase ung friend ko. Pinainom daw sya nung nilagang dahon ng langka. Niresetahan na din ung friend ko ng primrose. 3x a day nia iniinom. Pero wla pa din. Close pa din daw. #sanamaysumagot

1 Reply

sis now lang ako naka basa ng dahon langka iinumin so I dont recommend it lalo if hnd naman sinabi ng OB mo. mdami kasing factir baka hnd cephalis or cord coil si baby kaya hnd sya naglalabor pa. Pwd na hnd pa ready si baby lumabas. Kapag 39weeks na sya ask her OB if pwdeng induxed labor pero if hnd pdin magprogress un then CS na sya.

2y ago

sabi ko nga sa kanya. baka bawal sa baby nia. nag research din ako wla nman din ako nabasa about don. ok nmn ung position ng baby. kaka paultrasound lang nia. wla nmn daw problema