Safe po ba makipag do kay mister?

Safe po ba na mag do ni mister kahit nasa 38 weeks and 1day na ng pag bubuntis ? Ano po ang magandang makukuha sa gnun ok LNG po ba yun sa kalusugan ni baby ☺️gusto kulng Pong malaman mga mie.salamat po

2 Replies

actually nasa full term ka naman na ng pagbubuntis mommy. kung gusto mo na lumabas si baby pwede naman makatulong pakikipag DO kay mister advice den ng doctor yun pampalambot ng cervix

If kaya ng body mo, go lang. Kasi it will also help your cervix na magsoften.