#pleasehelp

Safe po ba maglagay ng vicks sa ilong ang buntis at makalanghap ng amoy nio nakakaapekto ba ito sa baby... Medjo nangangati kc ilong ko dahil sa panahon parang ngksipon ako natatakot ako bumahing ng bumahing kc naalog tiyan ko pagbabahing ako 😇😇

1 Reply

Base on my exp, okay lang po. Naglalagay ako sa ulo at ilong ko pag masakit naman ang ulo ko pero kung sensitive yung ilong nyo sa amoy better na wag na lang. Mag nasal spray na lang kayo