Ask

Safe pa rin po ba makipag sex kay hubby? 22weeks pregnant here ?

136 Replies

Ok lng mn dw mkipag sex pg buntis. Pero meron dn circumstances na hndi pwd.

Basta comportable ka at walang masakit. Pag masakit baka ibawal nang ob mo.

Kami nga kinabukasan manganganak na ako ai🤣🤣🤣🤣

Yes, as long as walang kang nararamdaman na iniinda sa pagbubuntis mo..

Yes po. As long as walang bleeding at walang other complications

I am in my 28 weeks and doing it almost everyday. Baby still doing fine 😉

6y ago

thankyou momsh 😘 nag aalala lang kasi ako baka mapano si baby kapag nagsesex kami hihihi

Kung hindi ka maselan. Go lang. Pero ingat padin. Wag hard core haha

Yes po basta hindi ka po maselan mag buntis at hindi ka nag spotting

ok nman po bsta hndi ka maselan may tendency kasi na magbleed ka

What if mula ng nabuntis hnggng mkapanganak ok lng wlng contact?