35 weeks. Safe na ba manganak?

Safe na po ba manganak ng 35 weeks? Dami kasi nagsasabi na mababa na daw. Tsaka everytime na gumagalaw si baby parang may masakit sa pwerta ko.#pregnancy

35 weeks. Safe na ba manganak?
26 Replies

hindi po..kahit sana po 36 weeks para saktong 9 mos. kase kulang pa ung 35 weeks

37weeks po mommy full term. bed rest lang mommy if may nararamdaman ka po.

37weeks and up mamshie ang ideal daw talaga according din kay OB🙂

sbi ng ob ko pinaka mgnda po ang 38 to 39 weeks pag manganak,🙂

39 weeks nlg momsh .. un un tlga pinaka safe ... sabi ng ob ko..

i gave birth 34 weeks. na incubator nga lang si baby

no, not yet mommy. 37 weeks po ang full term.

mga 37 weeks mamsh. hoping for your safe delivery

wait nyo until 37 weeks para full term si baby

Sakin naman po sabi pinaka safe ang 39 weeks