Maligo ng gabi

safe lang po ba maligo ng gabi paminsan minsan? nahihirapan po kasi ako makatulog paggabi kaya tuwing hapon nakakatulog ako then gabi na ako nagigising, safe lang po ba para kay baby kahit gabi na ako nakakaligo? thanks mga mamshie sa mga sasagot po... #f1sTymMom #help

5 Replies

ako mamshie every morning at night qko naliligo. so far walang spotting and within range ang development ni baby. wala din manas. 😌

ok lang Po. Minsan Gabi din aq naliligo lalo n qng galing sa labas. mkakatulong din Po Ang pagligo bawas init ng katawan.

Yes ok lang naman po yan. Ako din nung preggy 2x maligo. Tanghali tsaka gabi, around 10pm. Ok naman.

2y ago

baka ang concern lang kasi is baka too cold masipon ka kasi nagddown ang immune system natin :) pero ako ok naman po noon :)

Yes okay lang. naliligo ako bago pumasok ng office and sa gabi din pag uwi.

yes po.. ginagawa ko twice maligo umaga at gabie kung sobrang init.