7 week na si baby ok lang ba na hindi lagyan ng hat si baby sa gabi mainit ksi?

Safe ba tong ginagawa ko mga momshie?formula ksi si baby pag di niya ksi nauubos yung gatas binababad ko lang muna sa mainit na tubig. Pero hindi ko namn pinapalampas ang 4 hours pinapadede ko nman sa knya kahit natutulog siya denedede niya nman. Salamat po sa sasagot🥰 #firstimemom

1 Reply

ang sakin po kapag di nya nauubos nilalagay ko.sa ref kapag mainit ang panhon saka ko ibabad sa.mainit na tubig minsan namn kapag malamig panahon hinahyaan ko.lang sa tabi nya un tira nya dede hanggang 4hrs naman sya eh . sa hat naman 2 months n baby ko .kapag mainit talaga hindi ko nilalagyan ng hat sa ulon.

11mo ago

wala ksi kami ref momshie hehe thank sa pag sagot ha😊