Safe po ba ang aso sa buntis? Mabalahibo daw po kasi. Di ko kasi kaya na wala sila sa tabi ko :(

Safe ba ang aso sa BUNTIS #advicepls #firstbaby #pregnancy #1stimemom

12 Replies

jusko mi safe yan ako nga preggy ngayon pero may anim na pusa HAHAHAHA

Siguro, kaya binabawalan dahil baka magkaroon kayo ng allergies or si baby

2y ago

Agree momsh. Better to prevent than sorry. Ako, no dogs talaga. Sensitive pangamoy ko. Hahaha. Nababahuan ako. Lalo nung lumabas na baby. Yung balahibo po ng aso kahit anong ligo sa knya ay carrier ng germs. But syempre, choice po nyo parin masusunod. 🤗