Paano nawawala ang halak?

Sabi nila ipaburp lang daw, mawawala na pero hindi pa din. Nakakabother yung tunog parang plema sa lalamunan or pag humihinga sya. Pinacheck ko sa pedia ilang beses na, sabihan ba naman akong praning e totoo naman nga nakakabother yung tunog. Nurse naman ako, kaya chinecheck ko yung lung sounds niya, normal naman. Nakaka frustrate kasi di ko maalis yung tunog na yun, di man siya hirap huminga, maingay lang talaga yung plema.

3 Replies

ganyan din baby ko 3months old kusa nalang nawawala yung halak kapag naglungad sya or nagburp ng malakas. nung una ganyan din po ko pero nung pinacheck ko po sa pedia nya okay naman daw normal po lahat kaya hindi na po ako na bobothered po.

yung sa baby q nwla nung pinachek up ko sa pedia.. una halak lang taz nung nagkaubo na sya dun na pinachek up ko na nerisitahan ng antibacterial na gamot

ganyan din baby ko pero as long as na malakas dumede at walang ubo sipon c baby. oks lang un

7mo ago

2months old