D bumubuka sipit sipitan kaya na CS possible pa po ba normal delivery sa 2nd baby? After 3 yrs

Sabi ng doctor pipilitin daw ako inormal sabi nman sa sa lying in automatic cs kapag cs sa 1st baby

2 Replies

depende po trial and error kung ipilit nila na normal delivery ka gagamitan ng parang bumba ng bowl si baby nakalimutan ko na ano tawag doon pwede magdeform sa head ni baby pero babalik din after a week

ako mi cs sa first baby kasi di rin bumuka sipit sipitan,. ngayon schedule cs,. bawal daw abutan ng labor,. feb. pa edd ko January 24 schedule cs.,

5mo ago

Ahh sakin nman mi pilitin ko daw inormal kasi d ako nabuka sipit sipitan ko tapos d pa ako naglelabor 1st baby ko nagpainduce ako d rin bumuka bukas ang EDD ko january 2 hehe sana lumabas na hehe