Transverse lie back down at 37 weeks Nagpa BPS ultrasound kami kanina sa private hospital

Sabi ng On Call Doctor na nag ultrasound everything is normal and healthy samin ni baby, healthy heartbeat, amniotic fluid and wala ring cord coil. The only thing lang talaga na concern is transverse si baby. Then the other nurses and doctor sa hospital ayaw kami irelease kasi daw need na CS, nanghingi kami ng referral for Government Affiliated Hospitals kasi sabi namin di kaya ng budget namin magpa CS sakanila, wala silang binigay kesyo di rin daw kami maadmit kung hindi kami dun nagpa check up kahit once. April 22 pa EDD ko and all of a sudden gusto na nila ako iCS kahit wala pa naman akong sign of labor, nag IE din kami close pa cervix ko. Sobrang stress na po ako dahil 1st time Mom ako 😭💔, maliit lang din po si baby 2557 grams, naniniwala po akong iikot pa sya. #firsttimemom #advicepls #firstbaby

3 Replies

dapat po Kasi may record na kayo sa public hospital para ma admit kayo. maraming case na ganyan galing private hospital tapos nang sabihan need e cs pumunta ng public hospital Hindi inasikaso ng nurse at doctor Kasi wlang record. Ang technique po jan pag nag prenatal dapat sa public at private hospital para in case like this situation may choice kayo. tsaka para alam po ng doctor ang history ng pregnancy nyo. mahihirapan sila mag take risk Kasi baka sila pa masisi and I think po SOP nila yan

same tau mie transverse din c baby pero nakaschedule na ko CS,37weeks din ako,sa ila 39weeks pa ko ma Cs.

baaka umikot pa mi wait kapa ng 1week