Hi, lagi po ako my sipon im 24weeks preggy, ok lang po ba magpatingn sa ENT? Ty

Sabi kasi saken nuon dipa buntis my allergy rhinitis daw ako sobrang tagal na pabalik balik nalang sipon ko lagi barado ilong ko, ngayon siguro nov ko to naramdaman .pag gabi pag tulog po my parng plema ako lagi ko dnudura pag naggising ako minsn yello talaga minsn my halo dugo isang beses ganto sya sa pic. Nakaktakot !

Hi, lagi po ako my sipon im 24weeks preggy, ok lang po ba magpatingn sa ENT? Ty
11 Replies

Nsfw pls.