Kailangan ba talaga Ng serum test kapag may mga nararamdaman Ka ... Sabi Kasi sa mga apps ko

#sabi Kasi sa mga apps ko 6weeks Ganon din sa bilang NILA pero negative sa serum pwede ko bang masabing buntis Ako kahit positive sa pt at negative sa serum. Tapos kinabukasan nagka spotting Ako ... Tulo lang talaga Ng dugo di gaya Ng spotting na sa panty mo Makita ... Tapos kinabukasan na stress Ako nagalit Ako Ng nagalit tapos naramdaman Kong ...nagkaron Ng dugo at nagtuloy tuloy Ng apat na araw masasabi bang nakunan Ako kapag Ganon??

1 Reply

mas accurate ang pregnancy test thru blood. sobrang linaw ba ng T line sa urine PT mo? to confirm, try mo ulit mag urine PT. kung positive at clear ang T line, consult OB.

1y ago

bed rest ka na lang muna. hindi ka binigyan ng pampakapit para sa bleeding dahil hindi masabi kung buntis o hindi.