Ask ask ask langggg

Sabi kasi nila bawal daw kumain ng talong pag buntis, now 17 weeks nako pde na kaya naka tortang talong naman huhu no idea #firsttimemom #advicepls

10 Replies

Pwede naman po, yun nga po ulam ko kahapon tortang talong. Tas the other day prito naman .. talong din po pinaglihi ng nanay ko sakin nung pinagbubuntis nya pa lang ako 🤗

hndi po totoo na bawal sa Buntis ang Talong ..kaya po nagiging Blue baby ksi my Sakit sa Puso New Born palang ganun ung nangyare sa pamangkin ko

nako peyborit ko yan entire pregnancy ko non sa 1st child ko.. binabawalan din aq ng mga byenan ko.. hehe pero nailabas q na healthy baby ko

hello out of the topic ang question ko sana mapansin? safe ba uminom ng oregano pag inuubo ang buntis? mga 2 tbsp lang ang dami

Same here Momi, pinagbabawalan rin ako kumain ng talong since magkakaroon daw ng spot spot si baby pagkalabas 😢

pwede naman po. Nung buntis ako sa 1st baby ko yun pinakagusto ko halos everyday ganon ulam ko po

bakit daw po bawal? may folate po eggplant na nakakatulong sa development ng baby

Bawal ba? Naguulam ako pinakbet e tas talong lang at sabaw laging kinukuha ko.

ako nga po nakain ng talong prito or ginisa mula 6weeks till now😁😁

kumakain po ko talong same tayo 17weeks torta nga ulam ko now hihi