CHEAP BUT GOOD QUALITY BABY PRODUCTS?

Saan po pwd bumili ng mga needs ng baby yung di masakit sa bulsa? Kasi balak na po namin bumili ng paunti-unti lalo na yung essensials na everyday use ng baby #firsttimemom #20weekspreagnant #babyessensials

2 Replies

i bought online some of the clothes or gamit na hindi makaka affect sa health/skin sensitivity ni baby for safety. pero ung mga essentials like diaper, wipes, soap, sa mall/grocery ko binibili.

4mo ago

okay po maam mas okay padin talaga kung hindi online ang everyday use ni baby lalo na kung gagamitin sa balat.

Unilove Mi.